Hướng dẫn cách phát Wifi trên điện thoại iPhone

Cách phát wifi trên iPhone

Cách phát wifi trên iPhone, là một số bước cơ bản trên điện thoại để người dùng bật tính năng chia sẻ kết nối internet 3G – 4G với người dùng khác. Với cách này bạn có thể áp dụng cho tất cả các dòng máy iPhone như Phone 5, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone SE, iPhone 6, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 7 Red và các máy iPad có hỗi trợ Sim 3G.

iPhone là dòng điện thoại đời cao, bảo mất nhất của các dòng điện thoại. Dĩ nhiên tích hợp tính năng thì lại càng nhiều và không thua kém các hãng điện thoại khác. Trong đó có nhiều tính năng và bạn chưa biết, như cách chia sẻ wifi chẳng hạn.

Cách phát wifi trên iPhoneChắc bạn cũng như tôi, quen biến chiếc điện thoại của mình thành một trạm phát tiện nghi, chia sẻ kết nối mạng thông qua tính năng wifi. Đó là một vài bước cơ bản của mỗi hệ điều hành đều có cách bật tắc khác nhau, qua bài này mình xin chia sẻ cách phát wifi trên iphone như sau:

Cách phát wifi trên trên điện thoại iphone

Nhiều người bạn hỏi tôi tại sao iPhone không có phần chia sẻ Wifi, có người tìm được chỗ phát thì điện thoại lại không có kết nối internet. Tất cả nguyên nhân này đầu khiến trạm phát của bạn không được bật. Trước tiên muốn sử dụng tính năng này bắt buộc điện thoại của bạn phải có kết nối 3G – 4G và phải bật kết nối 3G – 4G lên. Rồi từ màn hình chính của điện thoại bạn vào phần

Bước 1: Hãy vào Cài Đặt. Xem hình minh họa ở bên dưới:

Cách phát wifi trên iPhone

Bước 2: Ở trong phần Cài Đặt bạn sẽ tiếp tục chọn mục Điểm truy cập cá nhân

Cách phát wifi trên iPhone

Bước 3: Bạn sẽ bật “Điểm truy cập cá nhân”.

Cách phát wifi trên iPhoneBước 4: Tại bước 3, bên dưới bạn có thể thay đổi mật khẩu wifi phát ra theo ý mình, yêu cầu từ 8 kí tự trở lên.

Cách phát wifi trên iPhone

Như vậy là bạn đã có thể thực hiện phát wifi bằng iPhone cho các thiết bị trong gia đình truy cập internet. Nếu có thắc mắc nào trong quá trình thực hiện vui lòng để lại bình luận bên dưới để giải đáp. Chúc các bạn thành công.

Dữ liệu Phát Wifi

Có bạn hỏi tôi “phát wifi có tốn nhiều dữ liệu internet không?”. Xin trả lời cho bạn, tốn hay không tốn do người dùng sử dụng điện thoại hay máy tính với nhiều loại dòng máy khác nhau, cùng chế độ trực tuyết, truyền tải dữ liệu nhẹ hay nặng sẽ hết nhanh thôi bạn. Như xem phim hay tải video clip đó.

Không thể xác định được. Nếu bạn chỉ lướt web nhẹ và đọc báo ít hình ảnh thì cả ngày 5 máy chưa mất tới 1Gb, nhưng nếu xem phim nhiều hoặc tải dữ liệu nặng thì 1 ngày 5 thiết bị có thể 100GB cũng không đủ. Còn về giá tiền thì bạn phải tham khảo ở nhà mạng mới có giá chính xác được, nhưng tốt nhất là không nên dùng 3G để phát thay cho wifi vì giá sẽ cao hơn rất nhiều.

Khi sử dụng tính năng chia sẻ Wifi này trên điện thoại thì tốn rất nhiều lưu lượng băng thông, sẽ mất nhiều cước phí 3G nên bạn nhớ cân nhắc kiểm tra kỹ gói cước màn bạn đang sử dụng là gói cước gì? Có giới hạn lưu lượng truy cập hay không? Để tránh mất nhiều cước phí dữ liệu di động.

Cách này bạn có thể tham khảo và áp dụng cho tất cả các máy điện thoại iPhone như Phone 5, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone SE, iPhone 6, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 7 Red và các máy iPad có hỗi trợ Sim 3G .

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*