Giới thiệu về khu công viên nước Đảo Ngọc Xanh

Công viên nước Đảo Ngọc Xanh

Công viên nước Đảo Ngọc Xanh, chào đón mùa hè và cái nắng chói chang, thời tiết nóng nực. Khu công viên nước Đảo Ngọc Xanh lại đông vui, nhộn nhịp. Du khách đến với Đảo Ngọc Xanh trong dịp hè, không những được chơi nhiều trò chơi cảm giác mạnh trên cạn, những trò chơi trong nhà nhẹ nhàng mát mẻ dành cho trẻ em. Mà còn cả một khu công viên nước rộng lớn, cùng nhiều trò chơi trượt máng dành cho thanh niên và nhà liên hoàn dưới nước dành cho các em thiếu nhi.

Công viên nước Đảo Ngọc Xanh

Khu công viên nước, tại không gian vui chơi dưới nước trong Đảo Ngọc Xanh, có hai bể bơi rộng lớn, một dành cho trẻ em có nhà liên hoàn, trượt máng cho trẻ. Một bể bơi lớn và có độ sâu 1,3m dành cho thanh niên, cùng nguồn nước mát lạnh dưới cái nắng nóng của mùa hè. Tạo cho du khách một cảm giác thư thái, sảng khoái trong người.

Công viên nước Đảo Ngọc Xanh

Ngoài hai bể bơi ra, Đảo Ngọc Xanh còn có các hệ thống máng trượt nước cảm giác mạnh và mạo hiểm được nhiều bạn trẻ yêu thích và muốn thử khả năng của bản thân. Nếu có dịp đến đây, bạn không nên bỏ lỡ trò chơi này.

Công viên nước cho mùa hè

Một máng trượt nước ba làn có độ cao 20m và chiều dài thẳng tắp khoảng 50m có chỗ gập ghềnh, bập bềnh. Với vận tốc trượt 60km/h tạo cho người chơi cảm giác phê, mê và có người bất tỉnh vì sợ. Bên cạnh máng trượt ba làn còn có hai ống trượt xoắn, một ống trượt hở và một ống trượt kín. Hai trò chơi này đều có ưu điểm giống nhau về vận tốc trượt 50km/h, có độ xoắn xoay vòng cua gấp, tạo cho người chơi cảm giác tái tê, sợ hãi khi trượt lần đầu.

Du lịch Đảo Ngọc Xanh
Mùa hè đến rồi đó các bạn ơi. Hãy chuẩn bị cuộc hành trình đến với Đảo Ngọc Xanh nói chung và một khu công viên nước miễn phí nói riêng trong khu vui chơi Đảo Ngọc Xanh. Với chiếc vé hợp lý bạn có thể chơi hơn 10 trò chơi trên cạn, cùng hòa mình vào khu công viên nước và 3 trò chơi trượt dưới nước. Thật thú vị đấy các bạn.

Khu bể bơi Đảo Ngọc Xanh

Ngoài ra, ngay gần kề khu Công viên nước còn có rất nhiều trò chơi như: đĩa bay, thảm bay, đu quay lồng, tàu lượn, xe điện đụng… rất nhiều. Và các dịch vụ thuê xe đạp, ăn uống, mua sắm. Đặc biệt là khu tham quan vui chơi rộng lớn. Bạn có thể khám phá khu vườn khủng long, khu vườn tượng thú, quái thú hay khu vườn sự tích thánh giống, tham quan thú nuôi khỉ, hưu, nai… rất thú vị đó các bạn.

Chúc các bạn có kỳ nghỉ hè vui vẻ khi đến với khu du lịch Đảo Ngọc Xanh.

Địa chỉ: Đảo Ngọc Xanh, xã La Phù, t.t Thanh Thủy, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*