Chia sẻ kinh nghiệm chơi game liên quân mobile cho người mới bắt đầu

Kinh nghiệm chơi game Liên Quân

Sau khi đăng nhập vào game tân thủ đều phải tập trận sẽ nhận được tướng Valhein để chơi, làm theo hướng dẫn để làm quen quan sát bản đồ bên trái góc trên để tìm hướng đi, bên dưới là giỏ hàng mua trang bị, góc phải từ trên xuống dưới gồm có: thời gian chơi, tỷ số lâm trận, hỗ trợ, ping mạng kết nối, pin, bảng chỉ số… bên dưới là dãy các chiêu thức cần đạt leve 4 mới mở được các chiêu thức.

I/ Giới thiệu bài viết thủ thuật và kinh nghiệm chơi game liên quân Mobile:

Các bạn biết đấy, đã có 1 câu nói thế này “Tuổi chỉ là một con số”…

Và mình nói thế này “số trận đánh hay bậc thách đấu không làm nên đẳng cấp của game thủ trong liên quân mobile”.

Tại sao mình nói như thế?

Vì theo bạn nếu Bạn chơi 50 trận hay 100 trận 1 ngày thì sẽ lên ngay bật thách đấu thôi.

Kinh nghiệm chơi game Liên Quân

Vì sao lên được nếu Bạn chơi tệ? Vì bạn chơi chung với những người đẳng cấp thật sự. Nói đến đây hẳn các bạn đã biết ý mình muốn nói gì phải không?

Trong nội dung tiếp theo:

Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền nhanh để lên đồ nhanh và kinh nghiệm để trở thành siêu cao thủ trong liên quân mobile.

Cách kiếm tiền nhanh trong game liên quân mobile. Có lẽ đã có rất nhiều bạn thắc mắc tại sao có nhiều người lại lên Level nhanh và kiếm tiền nhanh để lên đồ như thế?

Câu trả lời như sau:

Vì họ không để thời gian trôi qua lãng phí. Đúng! Họ di chuyển liên tục để kiếm tiền và hỗ trợ đồng đội. Và dưới đây là cách chi tiết nhất để kiếm tiền và lên đồ nhanh trong game liên quân mobile.

1/ Chọn bổ trợ là chạy nhanh.

Công cụ bổ trợ tốc hành trong liên quân mobile. Nếu bạn không phải là Nakroth thì đây là một công cụ hỗ trợ rất tuyệt để kiếm tiền nhanh. Với công cụ này bạn có thể di chuyển từ cuối map này đến cuối map kia để đánh lính.

Chọn đội hình hợp lý

Rất nhanh các Bạn nhé, trước khi hết skill thì Bạn đã đánh được rất nhiều lượt lính đấy. Hãy nhớ lính và trụ là 2 thứ giúp bạn kiếm tiền nhanh nhất mà không phải khổ sở để giết kẻ địch, tất nhiên là bạn phải hỗ trợ đồng đội nhé.

Trong mọi game đều có những thành phần hay chửi ấy nhé.

2/ Xuất mọi skill để giết lính

Tại sao mình lại nói đến điều này? Vì đây là cách nhanh nhất để giết lính. Đừng tiết kiệm mana bạn nhé, hết thì biến về bơm, hoặc sử dung công cụ hồi HP và Mana, không phải sợ nhé.

Nhớ là khi đánh hết lính thì đến trụ, điều này rất có lợi về cuối trận, Vì sao có lợi về cuối trận? Vì khi đến lượt cổ xa tăng ra thì sức công phá của nó rất khủng khiếp. Nếu Bạn có lợi thế về trụ ngay lúc này thì khả năng chiến thẳng của Bạn vượt hơn 60% rồi đấy.

3/ Không chết.

Hãy lường trước mọi cuộc giao tranh để tránh phải một cái chết oan uổng nhất. Hãy xem xét tình hình, nếu thấy team mình bị bao vây mà không có cơ hội thắng thì hãy cứu team và rời khỏi đó ngay.

Đừng dại dột nhào vô rồi ôm hận nhé, vì khi bạn chết bạn sẽ mất rất nhiều tiền và level. Hãy quan sát dòng tiền của đội mình và kẻ địch để biết được trình team bạn đang ở đâu nhé.

Nếu số tiền Bạn kiếm được đang thua đối thủ thì: Bạn nên ưu tiên việc kiếm tiền, vì đối kháng trong lúc này cũng không giải quyết được gì, còn khiến team Bạn thua sớm hơn nữa.

4/ Tóm lại

Thật sự việc kiếm tiền nhanh là kỹ năng pressing toàn bản đồ của Bạn điêu luyện đến đâu. Không đứng mà ngó ngó, đứng không biết làm gì, việc đó rất là dở.

Đánh hết lính thì đến trụ, nếu không đánh trụ thì hỗ trợ đồng đội giết kẻ địch, và cứ lặp lại. Đó là cách nhanh nhất để kiếm tiền lên đồ trong liên quân mobile. Và đó là ý kiến cá nhân của mình.

Kinh nghiệm trở thành 1 siêu cao thủ trong liên quân mobile

Nói đến kinh nghiệm trở thành một siêu cao thủ trong game liên quân mobile thì câu trả lời là: Đó chính là chơi càng nhiều và rút càng nhiều kinh nghiệm.

Phân chia đội hinh theo trên bản đồ

Một số kỹ thuật dưới đây là do mình đã chơi và đã rút được một số kinh nghiệm, và mình muốn chia sẽ cùng các Bạn.

1/ Nhìn bản đồ

Map 5 vs 5

Đây là một kỹ năng vô cùng cần thiết trong mọi game chiến thuật. Hãy chú ý quan sát đồng đội Bạn, đại loại như là:

 • Team Bạn cần hỗ trợ gì không?
 • Có cần bảo vệ trụ không?
 • Có kết hợp săn rồng không?
 • Có săn kinh kong không?

Đó là điều kiên tiên quyết để chiến thắng kẻ địch.

2/ Lên đúng đồ cho đúng tướng

Hình ảnh lên đồ cỗ máy tank cho Tướng

Đây có thể nói là yếu tố quyết định đến lối chơi cũng như chiên thắng của team. Nếu bạn một tướng thiên về công mà nâng toàn HP và giáp thì rất là tệ, điều đó không giúp được gì cho tướng và đồng đội của bạn.

Lên những món đồ giống nhau:

Thật sự cái này sẽ có những ý trái chiều. Nhưng mình nói luôn là không nên mang trên người những món đồ giống nhau. điều này rất phí tiền. Nếu mục tiêu của bạn là trang bị lv 3 thì hãy lên món đó và lên theo tuần tự.

Một món đồ lv 3 mang đẳng cấp rất khác so với 2 và 1. vì thế hãy tập trung mục tiêu của mình, không mua lan mang. Các yếu tốt quyết định liên quan đến tướng mạnh hay yếu là do khiển tướng và hướng lên trang bị.

Các Bạn cần lưu ý một vài điểm về trang bị trong game liên quân. Một số trang bị dù Bạn mang trong mình 2 đến 3 món cũng không tăng thêm được thuộc tính nào hết. Vì thế cách tốt nhất để tránh trường hợp đó là lên đúng đồ mà Bạn đã chọn ngoài trang bị.

3/ Khiển tướng linh hoạt.

Có 3 yếu tố quyết định đến kỹ năng của bạn đó là:

 • Phối hợp đồng đội.
 • Kiếm tiền nhanh.
 • Hiểu rõ tướng của bạn.

Trên là 3 yếu tố quyết định đến trình độ của bạn trong 1 trận đánh.

a. Phối hợp cùng đồng đội thì phải xem kẻ địch bạn là ai, bạn phải làm gì trong tình huống đó. Phải suy nghĩ nếu kẻ địch đi chung thì phải làm thế nào, kẻ địch đi riêng thì phải làm thế nào vì sao?

Vì trong 1 team sẽ có những tướng khác nhau, kỹ năng khác nhau, Bạn dựa vào đó để không chế đối phương.

Tất nhiên Bạn đã phải chơi qua hoặc đã xem về các hiệu ứng kỹ năng của các loại tướng trong game. Để làm gì?

Đó là để biết được ưu và nhược điểm của tướng đó, để Bạn có hướng đánh cụ thể nhất.

b. Về hiểu rõ tướng của bạn:

Đây là một vấn đề then chốt.

 • Cách chơi như thế nào?
 • Lên đồ ra sao?

c. Còn về kiếm tiền nhanh thì mình đã nói ở trên rồi nhé.

II. Tóm lại:

Để các bạn hiểu rõ như thế nào là:

 • Kiếm tiền nhanh
 • Lên đồ đúng
 • Quan sát và phối hợp team

Thì đôi ba dòng mình không thể nói hết được.

Trên là những ý kiến cá nhân được tích tụ lại để phân tích cho bạn hiểu để đi đúng hướng và làm chủ được game liên quân mobile.

Mở hết các chế độ khi đạt leve và nhân vật

Đã chơi thì phải chơi cho xứng đáng, liên quân mobile đề cao tính giao tranh và chiến thuật phối hợp rất cao, vì thế hãy mang tính hấp dẫn đến game này bạn nhé. Nếu các Bạn có ý kiến gì thì nên phản hồi qua Comment để mình biết và chỉnh sửa hợp lý nhất nhé. Cám ơn các Bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*