Hướng dẫn cách kiếm tiền 200k/ ngày đơn giản ngay tại nhà

Kiếm tiền với lozi

Kiếm tiền 200k trên ngày, đơn giản và dễ làm ai cũng có thể thực hiện được, nhưng yêu cầu phải có điện thoại và kết nối mạng internet. Đây là một phương pháp kiếm tiền đơn giản mà tôi từng thấy, nó rất hiệu quả bằng sự giúp đỡ của bạn bè, bình quân mỗi ngày bạn có thể kiếm được 200.000 ngàn đồng, bằng cách giới thiệu 20 người bạn là bạn đã đủ điều kiện thanh toán.

Kiếm tiền với lozi

Kiếm tiền online trên Điện Thoại đơn giản ngay tại nhà với ứng dụng bán hàng Lozi!

Nghe có vẻ rất hấp dẫn phải không, tuy đơn giản nhưng nó yêu cầu bạn phải kiên trì, khéo léo giới thiệu cho bạn bè, nhờ họ giúp đỡ hoặc cùng bảo họ tham gia kiếm tiền. Bằng cách tải ứng dụng về và nhập mã giới thiệu, khi đó cả hai bạn đều nhận được 10.000 ngàn đồng. Nếu người tải về không nhập thì cả hai không được gì cả, đó là sự hợp tác cùng có lợi.

Kiếm tiền 200k trên ngày:

Kiếm tiền 200k trên ngày, là cách giới thiệu một ứng dụng và cài đặt nó, sau đó Đăng Ký và Đăng Nhập và “nhập mã giới thiệu” là người chơi nhận được tiền, có thể sử dụng số điện thoại hoặc tài khoản facebook để đăng nhập. Tôi thấy nhiều bạn làm, nên tôi cũng thử chơi mới có 3 ngày cũng được khá. Nếu bạn có thời gian và chịu khó giới thiệu.

Kiếm tiền online trên Điện Thoại đơn giản ngay tại nhà
Kiếm tiền online trên Điện Thoại đơn giản ngay tại nhà
Tôi đã kiếm được 20 người và đã rút thử khi đủ 200k.

Bưới 1:

Bạn vui lòng sử dụng điện thoại hệ điều hành iOS, Androi. Mở ứng dụng CH Play trên điện thoại Android hay của hàng Store trên iOS sau đó nhập từ khóa tìm ứng dụng là “lozi – ứng dụng bán hàng”. Kết quả sẽ ra. Hoặc truy cập link Ứng dụng Lozi này.

Bước 2:

Chọn Cài Đặt và tải về, ứng dụng rất nhẹ và hỗ trợ đa phần cho các loại điện thoại. Đây chỉ là ứng dụng mua và bán hàng.

Bước 3:

Tải về xong các bạn Mở ứng dụng ra > chọn phương thức “Đăng nhập bằng Facebook” hoặc “Đăng nhập bằng số điện thoại”. Sau đó chọn phần “Nhập Mã Giới Thiệu” và nhập mã: DV9V3bạn và tôi đều nhận được tiền thưởng.

Bước 4:

Khi vào trong trang chủ ứng dụng, bạn vút màn hình xuống, > sau đó xem biểu tượng hình người góc phải dưới cùng và click vào. > Đó là trang cá nhân của bạn, tiếp theo click vào biểu tượng trên cùng góc phải. > Bạn sẽ phần Chia sẻ mã và phần mời bạn bè nhận thưởng. Bạn cứ thế mà làm sẽ thu nhập được nhiều đó.

Nhập mã DV9V3 và nhận thưởng từ ứng dụng Lozi

Kiếm tiền online trên mạng

Như vậy, mới tải về và nhập mã bạn đã nhận được 10.000 nghìn đồng rồi nha. Giờ bạn chỉ cần mời thêm 19 người nữa là đủ, bạn có thể mời và giới thiệu bạn bè trên facebook, zalo. Chỉ họ cách kiếm tiền, bảo họ nhập mã giới thiệu là bạn sẽ được tiền. Ngoài ra, bạn có thể mượn máy bạn bè, anh em hàng xóm và cài. Chú ý, mỗi máy, mỗi facebook, mỗi số điện thoại chỉ được cài một lần thôi nha, bạn không gian lận được đâu.

Sau khi đủ 200k trở lên chọn Rút Tiền và phương thức rút tiền, nhà cung cấp dịch vụ sẽ thanh toán cho bạn tại trụ sở, hay ATM, bưu điện tùy ý. Thanh toán nhanh 1 – 2 ngày, không làm việc thứ 7 và chủ nhật. Giờ bạn hãy nhanh tay thử thôi nào.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*