Những cách tẩy trắng răng đơn giản và hiệu quả

Tẩy trắng răng an toàn

Tẩy trắng răng, là phương pháp tẩy rửa những tạp chất dính trên răng, giúp cải thiện phục hồi và ngăn ngừa sâu răng, giúp hàm răng luôn trắng sáng. Bạn có biết nguyên nhân dẫn đến hàm răng của mình bị vàng ra không? Trong cuộc sống thường ngày chúng ta ăn, uống bất cứ thứ gì nó cũng có thể tích tụ và nhân tố gây ra răng vàng ố.

Nguyên nhân chủ yếu là từ các loại trà, nhất là trà đen, nước ngọt, nước tăng lực, nước trái cây, nước xốt và gia vị, hút thuốc lào, thuốc lá, do tuổi tác, gen di truyền, ít đánh răng… đó là những lý do răng bị vàng.

Những cách tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng an toàn

Du là những nguyên nhân là gì đi chăng nữa bạn cũng nên có những giải pháp TẨY TRẮNG RĂNGvà khắc phục. Hãy tham khảo những cách tẩy trắng răng dưới đây để đem lại những hiệu quả rõ rệt, không những thế nó vừa đơn giản và tiết kiệm, an toàn.

1. Làm trắng răng bằng vỏ cam

1.a: Lấy vỏ cam phơi cho thật khô sau đó đem xay thành bột mịn,  cho vào chai lọ để bảo quản và dùng dần. Để làm trắng răng với vỏ cam bạn hãy dùng bột này hỗn hợp đặc với kem đánh răng. Ngay sau đó chà chà và chải khắp hàm răng, xúc miệng với nước ấm. Cứ làm như vậy 2 lần trong tuần, vẫn phải kết hợp đánh răng hàng ngày bạn nhé.

1.b: Dùng vỏ cam tươi hoặc khô héo một chút ngửa phần trắng cho vào hàm răng khẽ chà qua chà lại khoảng 3-5 phút. Ngay sau đó súc miệng bằng nước ấm. Cứ thực cách này trong một tuần bạn sẽ loại bỏ những xỉn màu vàng dính trên răng bị loại bỏ, giúp răng trắng sáng và khỏe mạnh.

2. Tẩy trắng răng bằng than hoạt tính

Nếu bạn đã từng rửa chén bằng tro thành phần của than củi, nó giúp bạn loại bỏ hết những uế màu dính trên chén khi bạn chà nhẹ. Tính năng của than hoạt tính cũng vậy, bạn biết than hoạt tính được làm bằng gì không? Nó được làm từ gáo dừa, than đá, than tre, than củi.

Tôi chắc chắn ít ai biết những lợi ích của THAN HOẠT TÍNH đối với sức khỏe và sắc đẹp của con người: nó giúp lọc không khí, lọc nước, hấp thu độc tố, thải độc da, trị mụn đầu đen. Đặc biệt, đó là cách làm răng trắng sáng và hiệu quả khiến bạn kinh ngạc.

Cách làm: Dùng than nghiền nát vụn nhỏ hỗn hợp đặc với nước, sau đó dùng bản trải đánh răng đưa than vào đánh như bình thường khoảng 5 phút. Và súc miệng cho thất sạch, dùng kem đánh răng đánh lại cho sạch và cứ làm như vậy 2 lần trên tuần sẽ có hiệu quả.

3. Cách làm trăng răng bằng Muối

Cách làm trắng răng

Từ xưa đến nay muối không còn xa lạ gì với con người nữa, bởi mỗi bữa ăn hàng ngày không thể thiếu muối. Muối không những có tác dụng làm răng trắng sáng mà nó còn giúp diệt vi khuẩn, khử hôi miệng, tốt cho sức khỏe. Dưới đây là cách mà bạn nên áp dụng nhằm đem lại hiệu quả và tiết kiếm nhất.

3.1: Đánh răng bằng muối

Phương pháp này đơn giản và nhanh gọn. Bạn chỉ cần dùng ít muối, ngấm chút nước trong miệng và đưa muối vào bên trong khép môi lại khỏi muối và nước rơi ra. Cứ chà đi chà lại khoảng 3 phút đánh từ ngoài vào trong, từ trong ra ngoài rồi súc miệng cho thật sạch. Làm như vậy hàng ngày trong tuần.

3.2: Làm trắng răng bằng Muối và Chanh

Muối và chanh là loại chứa axit giúp bạn tẩy rửa khá hiệu quả, loại bỏ hôi miệng, làm trắng sáng hàm răng một cách đơn giản. Bạn chỉ cần vắt nướt cốt chanh vào muối khuấy đền, tỷ lệ vừa phải sau đó ngậm vào miệng súc miệng khoảng 2 phút. Cách này chỉ nên dùng 1 – 2 lần trên tuần. Bởi lạm dụng axit có thể làm mòn chân răng.

Trên là một số cách làm đẹp và chăm sóc sức khỏe đơn giản, tiết kiệm chi phí và hiệu quả nhất mà ai cũng có thể áp dụng. Hãy chia sẻ với bạn bè nếu bài viết này hữu ích đối với những người thân của mình.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*