Dép ngành, tóc ngành là gì? Mà trên facebook rầm rộ lên vậy?

Dép ngành

Dép ngành là gì? Tóc ngành là gì? đầu gối ngành, đồng phục ngành – áo ngành, lông mày ngành, dép ngành, ảnh facebook ngành… đó là những gì có trên mạng xa hội Facebook đang được chia sẻ với một trào lưu tếu táo vui nhộn.

Bắt đầu từ tháng 1 năm 2018 trên mạng xã hội facebook có xuất hiên một số hình ảnh trên các page lớn với nội dung chia sẻ như sau: “các bạn hãy up hình ảnh đẹp của ngành vào đây nào”. Và từ đó cho đến đầu tháng 4 bắt đầu rầm rộ các hình ảnh của ngành theo phong trào, trào lưu lan rộng.

Hình ảnh của ngành

Đây là hình ảnh đẹp của ngành công an, khi cứu giúp người bị tai nạn. Facebook

Từ sau khi bức ảnh trên được lan truyền đến nhiều bạn đọc, mỗi người một cách nghĩ và cảm nhận khác nhau để đưa những hình ảnh của ngành chia sẻ. Họ nhìn thấy bức hình họ sẽ liên tưởng đến: giày ngành, đầu gối ngành, áo ngành, đồng phục nganh… và bắt đầu biến thái theo phong trào.Dép ngành

Chụp ảnh của ngành, dép của ngành

Và trong tháng 5 trào lưu lại càng rầm rộ hơn. Với rất nhiều hình ảnh của ngành như dép ngành, tóc ngành, đồng phục ngành… được chia sẻ theo cách biến thái, ám chỉ một ngành dịch vụ nào đó mà họ muốn nói đến. Đại khái như là gái dịch vụ: bia ôm, quán ba,… tuy nhiên chúng ta nên xem lại hình ảnh mà họ chia sẻ để xét ngành.

Tóc ngành

Mô tả về tóc ngành

Dép Ngành

Mô tả dép của ngành

Chân Ngành

Họ còn chế ra ảnh Chân Ngành

Tôi thấy nhiều bạn úp hình ảnh dép của ngành, tóc ngành trên theo dòng thời gian của mình với dòng trạng thái mời bạn bè chia sẻ dép của ngành. Và nhiều bạn không biết là họ đang ám chỉ điều gì, thấy mình có thì úp lên. Bắt đầu họ cười và hỏi bạn “mày có biết dép ngành là gì không?”. Vậy giờ bạn hiểu bạn của bạn nói hàm ý gì rồi chứ.

Trên thực tế đây chỉ là trào lưu biến thái theo theo nghĩa đen tối của giới trẻ. Chứ đây là những đôi dép và kiểu tóc rất đẹp, chúng ta không có tật thì đừng có giật mình mà ngại.

Hì. Đây chỉ là bài viết vui theo trào lưu của giới trẻ đẻ các bạn tham khảo về các hình ảnh đẹp của ngành thôi. Chúc các bạn online vui vẻ!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*