Trong kỳ nghỉ lễ các khu du lịch ở Thanh Thủy đón hàng vạn du khách

Đảo Ngọc Xanh Thanh Thủy

Trong kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5, các khu du lịch ở Thanh Thủy bội thu cả về lượng khách và doanh số với hàng vạn du khách tham quan, vui chơi và nghỉ dưỡng.

Đảo Ngọc Xanh Thanh Thủy

Hình ảnh được chụp tại khu du lịch Đảo Ngọc Xanh ở Thanh Thủy

Tại Thanh Lâm Resort, chị Phùng Thu Phương – quản lý khu nghỉ dưỡng cho biết, các du khách đã đặt trước nhiều ngày, cả 45 phòng ở đây đã kín chỗ trong 4 ngày từ 28-4 đến 1-5. Bên cạnh đó, hàng ngày, khu nghỉ dưỡng còn đón thêm hơn 200 khách đến để sử dụng các dịch vụ bể bơi, sông hơi tắm bùn, massage. Để chuẩn bị cho đợt nghỉ lễ 30-4 và 1-5, từ trước đó, khu nghỉ dưỡng đã tập trung dọn dẹp vệ sinh, bố trí chỗ đỗ xe, thuê thêm nhân công để phục vụ du khách chu đáo.Tại các khu du lịch khác ở Thanh Thủy như Thanh Thủy Resort, Kim Cương Hotel, Tre Nguồn, Ngọc Sơn, Vườn Vua… đều đã kín khách trong 4 ngày nghỉ lễ. Tại khu du lịch Đảo Ngọc Xanh, theo quan sát của phóng viên, bãi đỗ xe đã gần chật kín, khách vào các khu vui chơi đông nườm nượp. Đa số khách là người Hà Nội, một phần là Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hòa Bình… Các quán ăn trên địa bàn huyện Thanh Thủy cũng phải hoạt động hết công suất để phục vụ lượng du khách tăng đột biến trong những ngày nghỉ lễ.

Đảo Ngọc Xanh 30/4

Kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 Đảo Ngọc Xanh ngày 30/4 đã tiếp đón hơn 10 nghìn du khách vui chơi và nghỉ dưỡng.

Trong kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5, huyện Thanh Thủy đã yêu cầu các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn tăng cường đảm bảo an toàn cho du khách, đồng thời tiến hành kiểm tra việc chấp hành quy định pháp luật về lĩnh vực du lịch của các cá nhân, tổ chức hoạt động du lịch, đảm bảo cho du khách có kỳ nghỉ lễ vui tươi, môi trường du lịch văn minh, an toàn.

Nguồn: baophutho.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*